Bản xem trước bóng đá giả tưởng năm 2009

Nếu bạn giống tôi thì bạn không thể chờ đợi sự bắt đầu của mùa giải NFL 2009 và mùa giải tưởng tượng nói riêng. Rất nhiều điều đã xảy ra trong mùa giải này và tôi chỉ nghĩ rằng tôi sẽ chia sẻ một số suy nghĩ của mình với mọi người.

Đầu tiên, tôi không thể bắt đầu ở đâu khác ngoài Jay Cutler. Rất nhiều người không đồng ý với tôi nhưng tôi đồng ý với Cutler ở đây. Tại sao McDipshit, xin lỗi McDaniels đến và cố gắng sửa chữa đầu tiên một trong những lỗi được xếp hạng hàng đầu trong NFL chứ không phải là bảo vệ xốp Broncos. McDaniels phải thực sự tin vào trái tim mình rằng Cutler không phải là một QB tốt cho hệ thống của mình. Tôi không có vấn đề gì với điều đó nhưng McDaniels đã sai ở đây vì anh ấy đã nói dối Cutler về điều đó. Điều này sẽ không bao giờ đạt đến mức nó đã làm nếu McDaniels không nói dối và mờ ám về mọi thứ. Tôi cũng sẽ không tin McDipshit. Tôi tin rằng Jamie Dukes từ NFL Network đã tóm tắt điều đó tốt nhất khi anh ấy gọi các môn đồ Belichek là Mickey và Mouse. Gotta yêu Jamie Dukes. Anh ay la mot nguoi dan ong. Dù sao, về tác động của thương mại năm nay đối với tưởng tượng, đây là suy nghĩ của tôi.

Không, tôi không nghĩ rằng Cutler sẽ đạt 4500 yds trong năm nay mà không phải vì kỹ năng của anh ấy. Cutler chắc chắn vẫn là một QB tưởng tượng số 1 và tôi hoàn toàn mong đợi anh ta sẽ ném khoảng 3000-3500 yds và khoảng 20-25 TD. Đừng quên rằng Bears có một trong những ngôi sao đang lên nhanh nhất giải đấu là Matt Forte và đây là điều mà anh ấy không có ở Denver. Sự hiện chelsea west ham  diện của Cutler sẽ chỉ giúp Forte vươn lên một tầm cao mới và ngược lại. Chicago ĐÃ thực hiện thỏa thuận này và họ đã làm và không, tôi không nghĩ rằng họ đã từ bỏ Cutler quá nhiều. Hàng phòng ngự sẽ không thể chống lại Bears trong năm nay và điều đó sẽ tạo ra rất nhiều đường chạy đẹp mắt và cũng mở ra đường phụ cho Cutler. Tôi cũng tin rằng đây là năm TE Greg Olson bứt phá và tạo ra Pro Bowl. Nhìn tần suất Cutler sử dụng TE ở Denver và không cầu thủ nào trong số đó có thể so sánh với bộ kỹ năng khổng lồ của Olson.

Denver và McDipshit sẽ làm gì bây giờ? Mặc dù vậy, tôi tin rằng họ thật ngu ngốc khi để tất cả những điều này xảy ra ngay từ đầu, kết quả là Broncos có một số lượt chọn nháp và tôi nghĩ rằng họ cần phải đổi lượt chọn thứ 18 cho Browns để lấy QB Brady Quinn. Quinn là kiểu QB mà McDipshit đang tìm kiếm. Quinn đã chơi dưới trướng Charlie Weiss tại Notre Dame và tôi tin rằng anh ấy sẽ chơi khá tốt trong trận Denver ném cho Brandon Marshall. Nếu Broncos không khám phá lựa chọn đó thì họ sẽ cần phải có USC QB Mark Sanchez. Sanchez là một hệ thống QB khác và những cú ném của anh ấy là thứ cực kỳ chính xác mà McDipshit đang tìm kiếm. Điểm mấu chốt là cả Chris Simms và Kyle (Đừng nhầm lẫn tôi với Randy) Orton đều không phải là câu trả lời dài hạn và Broncos biết điều đó. Tôi sẽ không khám phá khả năng soạn thảo Orton hoặc Simms vào mùa hè này với bất kỳ khả năng nào.

Một số cầu thủ khác ngoài Cutler đã chuyển đội trong mùa giải này, không ai đáng chú ý hơn T.O. Đến từ vùng này của đất nước, tôi đã bị sốc khi Bills theo đuổi T.O. Tuy nhiên, tôi càng nghĩ về nó, tôi nhận ra rằng tất cả những điều này có ý nghĩa như thế nào. Upstate, NY đang phát cuồng về Hối phiếu. Tôi có thể chứng thực điều đó bằng cách tham dự hơn 100 trò chơi Bills trong suốt cuộc đời mình. Bills đã không lọt vào vòng loại trực tiếp trong một thập kỷ và thành phố đang khao khát bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai mang lại sự phấn khích cho thị trấn.