Bóng bầu dục đại học – Bang Michigan đè bẹp Bang Montana, cả hai hậu vệ thứ hai đều trông tốt

Huấn luyện viên của Michigan State, Mark Dantonio, đã trở nên khó khăn hơn vào thứ Bảy sau khi người Sparta của anh ấy đánh bại Montana State 1-AA, 44-3, nhưng nó cũng trở nên ngọt ngào hơn.

Nó trở nên khó khăn hơn vì Bang Montana 1-AA khác xa so với các đối thủ mà người Sparta sẽ phải đối mặt khi họ cố gắng vượt qua cuộc thi Big Ten trong những tuần tới. Chơi một đội 1-AA là một vấn đề lớn đối với Sparta vì đây là lần đầu tiên trong lịch sử trường học họ phải đối mặt với một đội không đồng đều như vậy.

Công việc của Dantonio trở nên ngọt ngào hơn vì hai tiền vệ sinh năm hai của anh-Kirk Cousins ​​và Keith Nichol-đều có vẻ tốt trong nỗ lực trở thành QB khởi đầu thay thế manchester city liverpool Brian Hoyer, hiện là QB dự phòng cho New England Patriots của NFL. Khi xem Hoyer thi đấu năm ngoái, anh ấy không nhất quán, nhưng rõ ràng anh ấy cũng đủ tốt để thử cạnh tranh ở cấp độ tiếp theo.

Bang Michigan có một dấu hỏi lớn về việc ai sẽ thay thế Hoyer. Cả hai anh em họ, người đi 6-3 và 202, và Nichol, người đi 6-2 và 215, phân chia thời gian ở trung tâm và trông tốt.

Cousins ​​đã đi 10 -17 trong 183 thước, và có 3 đường chuyền chạm bóng – một cầu thủ 29 yard cho học sinh năm hai B. J. Cunningham, một cầu thủ cao cấp Blair White 15 yard, và một cầu thủ khác 24 yard cho White.

Nichol đi 9 -18 trong 135 thước, và có 2 đường chuyền chạm bóng – một cầu thủ 26 yard cho sinh viên năm nhất Dion Sims, và một cầu thủ 3 yard cho người thứ hai kết thúc chặt chẽ Brian Linthicum. Các sim đi 6-5 và 268; Linthicum đi 6-5 và 245.

Trò chơi chuyền bóng của Michigan State hiện tại trông vừa trẻ trung vừa hiệu quả. Câu hỏi bây giờ là: liệu họ có thể làm được điều đó trước những đối thủ cạnh tranh tốt hơn nhiều trong sức nóng của trò chơi Big Ten?

Một dấu hỏi lớn khác là ai sẽ thay thế Spartan All-American chạy lại Javon Ringer. Ringer, người được soạn thảo bởi Tennessee Titans của NFL, đã chạy 390 lần với tư cách là đàn anh, đạt 1.637 thước Anh và ghi được 22 lần chạm đất. Anh ấy dẫn đầu cả nước về số lần thực hiện, chạm bóng và ghi bàn, và đứng thứ 4 về số lần lao vào sân. Ringer chiếm 97% tổng lượng hàng gấp rút của Bang Michigan vào năm ngoái.