Niềm đam mê bóng đá ở Ý

Bóng đá Ý là môn thể thao đam mê nhất ở Ý. Người Ý thực sự yêu trò chơi này hơn bất kỳ môn thể thao nào. Họ yêu bóng đá như yêu rượu. Người dân ở Ý rất trung thành với đội bóng của họ.

Một trong những giải đấu tốt nhất ở Ý là Serie A, được gọi là “calcio” trong tiếng Ý. Sau đó nó được chính thức đặt tên là Serie A TIM vì nó được tài trợ bởi một công ty viễn thông Ý với tên viết tắt là TIM. Liên đoàn bao gồm 20 đội. Các đội đang ở Serie A, Serie B hoặc Serie C, nơi có nghĩa là họ đã đứng đầu bảng xếp hạng và C là hạng thấp nhất. Inter luôn khẳng định vị trí của mình ở Serie A trong nhiều năm.

Ở Ý, các trận bóng đá được lên lịch từ tháng 8 đến tháng 5. Trong mùa bóng đá, thu thập hàng triệu người hâm mộ Ý xung quanh sân vận động để cổ vũ đội bóng yêu thích của họ. Hầu như tất cả các mạng truyền hình đều phủ sóng chương trình truyền hình trực tiếp của giải đấu.

Một trong những đội tuyển quốc gia ở Ý là “Azzurri Blues” mặc màu xanh lam làm đồng phục của họ. Đội đã vô địch World Cup 2006 được tổ chức tại Đức. Với World Cup 2010 sắp tới sẽ được tổ chức ở châu Phi, đội sẽ bảo vệ danh hiệu của họ.

Vì vậy, nếu bạn tình cờ đến Ý để xem bóng đá thi đấu, hãy nhớ ở trên trang của người hâm mộ Ý và trải nghiệm những điều thú vị. Người Ý rất nghiêm túc trong việc ủng hộ đội bóng của họ, và bạn không muốn khiến người hâm mộ của họ tức giận.

Phụ kiện đang trở thành một vấn đề lớn trong thời trang. Bạn có thể thấy rất nhiều người đeo phụ kiện, bởi vì họ xem nó như một phong cách riêng. Từ chuỗi hạt đến Bạc, các thủ lĩnh bộ lạc theo phong cách cổ điển của phụ kiện vòng tay cho vòng cổ, chắc chắn sẽ phù hợp với phong mbappe sinh năm bao nhiêu cách của bạn. Nhưng có một điều tôi nhận thấy trong những ngày này về những phụ kiện mới mà mọi người đang mặc. Chà, nó không thực sự mới bởi vì nó đã phổ biến trước đây, và nó chỉ đang trở nên phổ biến trở lại. Tôi đang nói về “sự quyến rũ của người Ý”. Vâng, những viên xúc xắc không gỉ đó là một chiếc vòng đeo tay có các thiết kế khác nhau trong mỗi viên charm.

Trước khi chúng ta chuyển sang sự quyến rũ của người Ý, hãy cùng tìm hiểu lịch sử của nó. Trước hết, vòng tay charm Ý là gì? Theo Wikipedia, Vòng đeo tay kiểu Ý là một chuỗi các liên kết mô-đun riêng lẻ được nối với nhau trên một sợi dây đàn hồi để tạo thành một vòng tay Ý duy nhất. “Theo lịch sử của nó, nó bắt đầu vào giữa những năm 80 ở Ý. Các cầu thủ bóng đá ở Ý đã có một chiếc vòng tay phong cách mà họ có thể đại diện cho lá cờ của đất nước họ.

Phong cách này đã được công nhận ở Hoa Kỳ và cũng trở nên phổ biến vì phong cách của nó. Một điều khác về nó là mọi người có thể tùy chỉnh vòng tay Ý của họ vì nét duyên dáng khác nhau trên khuôn mặt của nó. Ngay cả những người nổi tiếng ngày nay cũng chịu loại vòng tay này. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể có được những chiếc bùa Ý mát mẻ này và ở đâu? Câu trả lời, “Bùa Zoppini”. Zoppini Charms, theo trang web của họ là Bùa Ý và Bùa Ý và vòng tay được thiết kế đặc biệt để chúng có thể được liên kết theo bất kỳ thứ tự nào bạn chọn. Mỗi một trong những Bùa Ý là một chiếc kẹp đặc biệt cho phép kết nối với chiếc tiếp theo, hoặc cho một chiếc vòng tay bắt đầu bằng bùa trống.